Iso tank tren duong sat s2
Dịch vụ
Công ty TNHH An Thành

Công ty TNHH An Thành, hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0202001247 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp ngày 16/05/2003.

Chuyên vận tải nhựa đường lỏng đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng khu vực phía Bắc.

Hiện nay với những kinh nghiệm sẵn có của mình Công ty An Thành mở rộng thêm hình thức vận tải các loại chất lỏng bằng ISOTANK trên tuyến BẮC - NAM và NAM - BẮC bao gồm các loại chất lỏng như dung môi hóa chất, chất lỏng có độ nhớt cao cần gia nhiệt trong quá trình vận chuyển. ISOTANK của An Thành đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, được cơ quan đăng kiểm Việt nam kiểm tra và chứng nhận an toàn.

 

Phạm vi hoạt động rất linh hoạt và cơ động, vận chuyển đường biển, đường bộ và đường sắt, đóng và trả hàng tận nơi (door to door) theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng, số lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

“Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe tải lớn, xe chuyên dụng, isotank nhiều dung tích thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. An Thành sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng đến với Công ty TNHH An Thành .”

-Giám đốc công ty

Xe chuyên dụng
được dùng để chở hàng quá khổ
Xe tải nhỏ
cho việc thu gom và giao hàng lẻ (LCL
Hệ thống máy tính
Hệ thống máy tính được kết nối 24/24 với trụ sở Hải quan vì vậy việc khai báo có thể tiến hành mọi lúc, mọi nơi.