Iso tank tren duong sat s2
Dịch vụ
Thư ngỏ

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Với thế mạnh trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã được khẳng định là nhà thầu vận tải lớn tại khu vực Hải Phòng và đang dần từng bước vươn tới để trở thành một trong những nhà thầu vận tải hàng đầu trong khu vực và các vùng miền lân cận trong lĩnh vực vận chuyển và đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển - xếp dỡ hàng chuyên dụng. Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chiến lược này, chúng tôi không ngừng mở rộng phát triển và đa dạng hóa các lĩnh vực khác như: vận tải đa phương thức, dịch vụ logistic và các dịch vụ phụ trợ nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải trọn gói..

 

Đặc biệt công ty chúng tôi có thể đáp ứng một cách tốt nhất các loại hàng hoá có yêu cầu về tính an toàn cao khi vận chuyển như : Nhựa đường, dầu nhờn , dầu phi , hóa chất, khí hóa lỏng.... .Chúng tôi phục vụ một cách hoàn hảo nhu cầu vận tải hàng hoá từ Hải Phòng đi các tỉnh thành trong toàn quốc và ngược lại . Với hình thức kinh doanh linh hoạt lấy khách hàng làm trung tâm , công ty chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất , với chi phí phù hợp nhất .

Nhựa Đường

Chở nhựa đường nóng Loại bồn này có thể tiến hành vận chuyển nhựa đường. Hiệu suất bảo ôn rất cao, tiết kiệm năng lượng. Sử dụng ống nhiệt (siêu dẫn) gia nhiệt trực tiếp, nhiệt mất đi rất nhỏ.

 

Dầu nhờn

Isotank chở dầu nhờn được làm từ thép cacbon có độ dầy 4-6 mm. Bên trong isotank được bố trí các tấm chống sóng. Sơn bề mặt sử dụng kỹ thuật sơn sấy làm tăng độ bền và thẩm mỹ. Isotank có lắp các thiết bị như bộ phận gia nhiệt, van tự chảy, hệ thống chống tĩnh điện.

Hóa Chất

ISOTANK chở hóa chất chuyên dụng Công ty An Thành có đa dạng các loại isotank chuyên chở hóa chất có tính ăn mòn, axit, kiềm, muối, dung môi bay hơi. Có thể độc lập hoặc phân thành nhiều ngăn. Vỏ bồn được đóng từ thép cacbon.

 

 

 

Xe chuyên dụng
được dùng để chở hàng quá khổ
Xe tải nhỏ
cho việc thu gom và giao hàng lẻ (LCL
Hệ thống máy tính
Hệ thống máy tính được kết nối 24/24 với trụ sở Hải quan vì vậy việc khai báo có thể tiến hành mọi lúc, mọi nơi.