Menu
Menu
Loading...
AmericanViet Nam

Giới thiệu

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn An Thành

Công ty TNHH An Thành, hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0202001247 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp ngày 16/05/2003.

Chuyên vận tải trong khu vực NỘI ĐỊA , LÀO, CAMPUCHIA với các mặt hàng nhựa đường, hóa chất, thực phẩm,...

Hiện nay với kinh nghiệm vận tải dồi dào, Công ty An Thành mở rộng thêm hình thức vận tải các loại chất lỏng, hóa chất, nhựa đường, thực phẩm bằng ISOTANK, BITUTAINER, BITUMEN TANK trên các tuyến:

-(NỘI ĐỊA)BẮC - NAM, NAM - BẮC

-VIETNAM - LÀO, LÀO - VIETNAM

-VIETNAM - CAMPUCHIA, CAMPUCHIA - VIETNAM 

Dịch vụ vận tải của chúng tôi bao gồm các loại chất lỏng như dung môi hóa chất, chất lỏng có độ nhớt cao cần gia nhiệt trong quá trình vận chuyển. ISOTANK của An Thành đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, được cơ quan đăng kiểm Việt Nam kiểm tra và chứng nhận an toàn.

Phạm vi hoạt động rất linh hoạt và cơ động, vận chuyển đường biển, đường bộ và đường sắt, đóng và trả hàng tận nơi (door to door) theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng, số lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

“Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe tải lớn, xe chuyên dụng, isotank nhiều dung tích thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. An Thành sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng đến với Công ty TNHH An Thành .”

Hotline: +84 983561138

Email: atcohp@gmail.com

  • Chia sẻ qua viber bài: Giới thiệu
  • Chia sẻ qua reddit bài:Giới thiệu

Dịch vụ

Loading...

Chi tiết Giao thông vận tải

Download
Không có thông tin cho loại dữ liệu này